MW

Thương hiệu thiết kế kim cương thiên nhiên customize mw jewelry

Điểm đặc biệt trong mỗi sản phẩm ở MW Jewelry chính là sự cá nhân hóa độc nhất từ câu chuyện, tính cách của khách hàng. 

  1. Thương hiệu tồn tại hơn 20 năm 

Make Wealth Jewelry (MW Jewelry) là thương hiệu về kim cương với lợi thế gia đình đã và đang làm trong ngành kim hoàn hơn 22 năm. Là một người con trong gia đình, founder Phong Nguyễn đã quyết định tạo nên một thương hiệu thiết kế phụ kiện và trang sức kim cương thiên nhiên customize. Từ đó, giúp khách hàng xây dựng thương hiệu cá nhân riêng biệt qua lời tuyên ngôn mạnh mẽ từ kim cương. 

  1. Hơn 10 phân loại sản phẩm riêng biệt, đa dạng và đầy cá tính 

 Vượt ngoài đường biên của trang sức, đến với MW Jewelry, khách hàng không chỉ tìm thấy những món trang sức thông thường như: nhẫn, lắc tay, vòng cổ,…được tạo ra bởi chất liệu vàng và kim cương sang trọng c, MW còn sản xuất phụ kiện đính kim cương thiên nhiên customize. Đó có thể là chiếc đồng hồ, bộ cài áo đầy tự hào, bộ Nait và Grillz đậm phong cách cá nhân. hoặc một đồ vật của riêng bạn và có nhu cầu đính kim cương để khắc sâu dấu ấn riêng biệt trong tâm trí của người đối diện. 

  1. 6 bước tối quan trọng tại MW giúp bạn sở hữu tuyệt tác kim cương thiên nhiên customize 

Với quy trình tư vấn và sản xuất khắt khe, MW Jewelry giúp bạn sở hữu 1 tuyệt tác kim cương chất bên trong, đẹp bên ngoài:

Bước 1: Tư vấn xu hướng, giá thành, mẫu mã của các loại hình trang sức mà khách hàng đang tìm hiểu. Đây là bước vô cùng quan trọng giúp MW thấu hiểu nhu cầu, sở thích của khách hàng để đưa ra tư vấn phù hợp nhất

Bước 2: Gợi ý những thiết kế có sẵn, độc quyền tại cửa hàng hoặc phác thảo 2D dựa trên những  mong muốn cá nhân của khách hàng.

Bước 3: Báo giá và tiến hành chế tác sản phẩm (Tùy vào giá trị sản phẩm mà mà khách hàng để lại cọc từ 30-50%).

Bước 4: Tạo bản vẽ 3D bằng các phần mềm chuyên dụng để khách hiểu và  hình dung tất cả các chi tiết. Sau đó, gửi bản vẽ đến khách hàng để nhận được góp ý chỉnh sửa và chốt, duyệt ý tưởng. 

Bước 5: Bắt tay vào chế tác với ít nhất 168 giờ sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quy định nhờ chất liệu kim cương thiên nhiên được qua thẩm định và hệ thống máy móc hiện đại. 

Bước 6: Trao thành phẩm đến tận tay khách hàng. 

  1. Hàng ngàn khách hàng và người nổi tiếng lựa chọn MW là nơi giúp họ thổi bùng phong cách cá nhân

Mỗi khách hàng khi đến đây đều mang một câu chuyện, một phong cách riêng biệt hay một thời khắc trọng đại. Và MW Jewelry luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi được đồng hành và khuếch tán những tuyên ngôn mạnh mẽ của các nghệ sĩ. Ngoài ra, chúng tôi cũng hân hạnh khi được gặp gỡ và hợp tác cùng các nghệ sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: ca sĩ Suboi, rapper Lăng LD, MC Dustin Phúc Nguyễn,…

Phụ kiện kim cương tại MW luôn đồng hành cùng các nghệ sĩ trên hành trình thể hiện phong cách và cống hiến tài năng của mình. Với chúng tôi đó chính là một kỷ niệm trong quá trình làm nghề khiến MW luôn trân trọng và nhớ mãi. 

MW mong rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển sản phẩm và làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ có thể gặt hái nhiều hái ngọt hơn nữa trong thời gian sắp tới và trở thành thương hiệu thiết kế kim cương thiên nhiên customize nhận được thêm nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. 

Tin tức mới