NEWS

Các sự kiện đã diễn ra của thương hiệu. 

Phong Nguyen Mw Jewelry

GẶP GỠ PHONG NGUYỄN – FOUNDER MW JEWELRY: KHAO KHÁT TÔN VINH NHỮNG NTK TRANG SỨC TRẺ VIỆT NAM

Khác với những tên tuổi đã thành danh trong ngành kim hoàn, Nguyễn Thành Phong (Phong Nguyễn) – Founder của Make Wealth Jewelry (MW Jewelry) – đã phát triển hướng đi mới trong việc chế tác các tác phẩm trang sức độc đáo, đậm tính cá nhân hóa. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu các xu hướng trang sức đương đại cùng khao khát tôn vinh các nhà thiết kế trang sức trẻ Việt Nam qua những chia sẻ từ anh…

Thang11 Bai4 Nait 007
Thang11 Bai4 Nait 005

Make Wealth Jewelry – Thương hiệu “đứng sau” món trang sức độc nhất vô nhị của Suboi, Lăng LD, Đạt Maniac.

Truyền thông Mỹ ưu ái gọi Johnny là “ông hoàng trang sức” khi ông sở hữu chuỗi cửa hàng quy mô bậc nhất nơi đây. Danh sách khách hàng của Johnny đều là những tên tuổi hàng đầu như Justin Bieber, Miley Cyrus, Katy Perry, Madonna, Drake, Chi Chill, Beyoncé, Travis Scott… Không chỉ giới hạn ở văn hóa hip hop, Grillz đã sớm lan tỏa và chinh phục được trái tim của các nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. 

Chẳng nằm ngoài xu hướng đó, nhiều rapper Việt nhanh chóng hòa vào trào lưu khẳng định phong cách với những món trang sức cho răng độc đáo. Nhưng chỉ vậy là chưa đủ! Nếu Johny Đặng khuấy đảo cả nước Mỹ bằng Grillz thì ngay tại Việt Nam, một thương hiệu trang sức đang khẳng định vị thế với sản phẩm độc quyền Nait, mang tên Make Wealth Jewelry (MW Jewelry).