MW

Kim cương thiên nhiên: vẻ đẹp thích đáng nhận được vạn sự tán dương

Nhỏ bé nhưng lại sở hữu sức hấp dẫn ngợp thở đến nhân loại không gì khác chính là kim cương thiên nhiên. 

Được hình thành từ cách đây 1-3,5 tỷ năm, con người thời trung cổ tin rằng nếu họ bắt chéo tay và ôm một viên kim cương vào lòng thì tất cả bệnh tật sẽ được chữa khỏi. Người Hy Lạp thì tin rằng kim cương là những mảnh vỡ của các ngôi sao hay những giọt nước mắt của các vị thần. Kim cương bên mình như một loại bùa chú chống lại ma quỷ và những binh sĩ xem chúng như bùa may mắn khi ra chiến trường.

Khi chưa được can thiệp bởi quá trình xử lý và chế tác, kim cương của những thiên niên kỷ trước tồn tại dưới dạng thô ráp, nhiều kích thước khác nhau, hình thù và màu sắc riêng biệt không viên nào giống viên nào. Và đó chính là lý do mà nhân loại gọi chúng là kim cương thiên nhiên.

Quá trình hình thành của kim cương thiên nhiên?

Kim cương thiên nhiên được hình thành ở nơi có áp suất khoảng 5 gigapascal, nhiệt độ khoảng 1500 độ C, thường là trong các lục địa có độ sâu tương đương 150km. Cùng chiết suất và độ tán sắc ánh sáng cao, kim cương diện lên mình độ lấp lánh hấp dẫn khi được cắt mài hoàn hảo. 

Ứng dụng vào ngành trang sức, kim cương được nghiên cứu chế tác với 10 cách cắt tiêu biểu: Kiểu tròn (Round/ Brilliant), Kiểu vuông (Princess), Kiểu chữ nhật xếp tầng (Emerald), Kiểu hình vuông cắt góc (Asscher), Kiểu hạt thóc (Marquise), Kiểu Oval, Kiểu chữ nhật cắt góc (Radiant), Kiểu trái lê/giọt lệ (Pear), Kiểu trái tim (Heart), Kiểu chữ nhật tròn góc (Cushion).

Nước kim cương (hay còn gọi là màu sắc) được chia làm 2 loại: có màu và không màu. Kim cương không màu có thể có màu vàng, lục, nâu nhưng nhạt tới mức có thể coi là không màu và chiếm đại đa số. 

Nhẫn kim cương – Trang sức tối thượng toát lên vẻ đẹp quyền uy từ loại đá độc nhất vô nhị 

Marilyn Monroe, một biểu tượng sắc đẹp đã từng thì thầm vào tai cánh đàn ông câu nói “Diamonds are a girl’s best friend” – (Kim cương là người bạn quý giá nhất của phái đẹp).

Quả thực, bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ đều rạng rỡ, tự tin và hạnh phúc với mọi lựa chọn trong cuộc sống khi có trong tay một món nữ trang đá quý xa hoa, ngọc ngà, đặc biệt là nhẫn kim cương được chế tác dựa trên câu chuyện, kỉ niệm, cái tên hay tính cách riêng của nàng.

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất được tạo ra từ những bàn tay tỉ mỉ, sáng tạo nhất tại MW Jewelry

Là một trong những nhà tiên phong trong xu hướng trang sức thiết kế riêng, MW Jewelry tự hào đem đến những mẫu thiết kế chiếc nhẫn kim cương từ thiên nhiên đẳng cấp, hoàn hảo nhất với một đội ngũ R&D nhạy bén với thị trường, những tay thợ lành nghề kết hợp hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu như máy in 3D, máy khắc laser,… chất lượng.

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất tại MW Jewelry được sinh ra không dành cho riêng một cá nhân nào, miễn là người yêu cái đẹp và muốn sở hữu một món nữ trang sang trọng cho mình. 

Nói về tính ứng dụng, nhẫn kim cương thường dùng để đeo hằng ngày nhằm tôn vinh giá trị của bản thân, hoặc chúng được xem là món trân bảo xa hoa điểm tô cho phong cách thời trang dự tiệc kiêu kỳ. Hơn hết, nhẫn kim cương có mặt trong hôn nhân ví như dây tơ hồng quý giá kết giao tình yêu thương vĩnh cửu đến răng long bạc đầu. 

Dưới đây là một số sản phẩm nhẫn đẹp tuyệt trần từ kim cương thiên nhiên đã được chế tác dưới những bàn tay tỉ mỉ, sáng tạo nhất tại MW Jewelry: 

  • Nhẫn kim cương tròn, vỏ nhẫn halo lấp lánh kiêu sa, tỏa sáng bữa tiệc đêm

(Giá 100tr)

  • Nhẫn kim cương Baguette với vẻ đẹp cổ điển, mang đậm cá tính nữ quyền

(Giá 30tr500)

  • Nhẫn nữ thanh mảnh, tinh xảo với sự kết hợp của 2 chất liệu quý giá là vàng trắng và vàng hồng 14k, đính 10 viên kim cương vuông Princess.

(Giá 16tr)

Suốt bao thập kỷ thì kim cương thiên nhiên vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của giới sành trang sức. Thấu hiểu sự giá trị của chúng, MW Jewelry luôn hết sức mình hoạt động không ngừng nghỉ bằng tất cả niềm đam mê và lòng tin trắc ẩn để đem đến những tác phẩm đẹp nhất cho khách hàng. Đồng thời, với chữ tín hàng đầu thì khi mua sắm những sản phẩm kim cương quý giá tại MW Jewelry, khách hàng sẽ được tận hưởng một chế độ tư vấn, chăm sóc chu đáo và tận tâm từ bước đầu tiếp nhận ý tưởng đến khi thành phẩm về tay. Chúng tôi luôn đảm bảo trên mỗi sản phẩm đều có chế độ bảo hành uy tín, chính sách thu đổi rõ ràng kèm giấy đảm bảo dài hạn, giấy kiểm định đá quý GIA cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Trải qua nhiều quá trình từ mài giũa, nung nấu đến thiết kế thì nhẫn kim cương thiên nhiên mới tỏa sáng rực rỡ trên đôi tay chủ nhân của mình. Cũng giống như bạn vậy, phải trải qua nhiều cố gắng, nỗ lực mới có thể tự tin tưởng thưởng cho mình một sự đền đáp xứng đáng. Tương hợp là thế, còn chờ gì mà không liên hệ ngay với MW Jewelry để khắc họa lại dấu ấn cá nhân của mình trên món trang sức cao cấp của thời đại!

Tin tức mới