MW

Đồng hồ với vành nạm kim cương tinh tế độc đáo

Kim cương thiên nhiên, kim cương nhân tạo không còn xa lạ trong ngành hàng trang sức cao cấp và đồng hồ đeo tay. Đối với đồng hồ đeo tay, những viên kim cương không chỉ tạo thêm sự tinh tế và sang trọng mà còn giúp cho người đeo tạo dựng được nét cá tính riêng biệt. Vậy để độ kim cương cho chiếc đồng hồ yêu thích tại Sài Gòn ở cơ sở kim hoàn nào uy tín để tạo bản sắc cá nhân cho chính mình, cùng MW Jewelry tìm hiểu ngay sau đây.

Kim cương custom độ cho đồng hồ theo cá tính

Trong ngành hàng thời trang, không chỉ riêng trang sức đeo mà chính đồng hồ cũng được biến tấu nét đẹp từ những kim cương độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những viên kim cương ưa thích để đính lên chiếc đồng hồ của mình hoặc chọn mua những chiếc đồng hồ kim cương đến từ những thương hiệu uy tín để tô điểm thêm cho phong cách cá nhân.

Đồng hồ độ thêm kim cương là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật kim hoàn và phụ kiện đeo tay tinh tế. Giá trị của những viên kim cương đẳng cấp sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn sẽ tăng thêm phần giá trị, ý nghĩa và những nét cá tính riêng biệt khác nhau. Những chiếc đồng hồ được đính và độ thêm kim cương luôn được đề cao về tính thẩm mỹ, thời trang. Bên cạnh đó chiếc đồng hồ sẽ luôn biết cách tạo sự sang trọng và đẳng cấp dành cho người đeo.

Có hai loại kim cương có thể sử dụng cho ngành chế tác độ cho vành và dây đồng hồ: kim cương nhân tạo và kim cương thiên nhiên. Kim cương thiên nhiên có giá trị từ cao đến rất cao, hầu hết những thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới đều sử dụng kim cương thiên nhiên để nâng cao giá trị cho sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu độ kim cương cho đồng hồ, bạn nên chú ý chọn lựa và tìm hiểu những kinh nghiệm chọn kim cương để sở hữu cho mình những giá trị thiết thực và tinh tế nhất.

Giá trị của kim cương trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay 

Có rất nhiều lý do khiến người ta yêu thích việc độ kim cương cho đồng hồ hoặc mua những chiếc đồng hồ kim cương giá trị. Những chiếc đồng hồ kim cương mang đến cho người đeo sự đẳng cấp và những giá trị tinh thần khác nhau.

1. Mang lại giá trị đẳng cấp cao cho đồng hồ

Kim cương thiên nhiên có giá thành đắt. Đồng hành với đó là sự sang trọng và đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Để sở hữu một viên kim cương tự nhiên được hình thành, trải qua hàng tỷ năm lắng đọng trong môi trường trắc địa khắc nghiệt thì họ phải đổi lại bằng một giá trị rất lớn. Điều này thể hiện sự đẳng cấp đặc biệt.

2. Tính thẩm mỹ cực kỳ cao

Kim cương thiên nhiên có độ trong suốt cao, đi kèm thêm khả năng khúc xạ ánh sáng cực kỳ tốt nên luôn sở hữu vẻ ngoài bắt mắt. Sự lấp lánh tinh tế một cách sang trọng, nhất là khi đính lên những chiếc đồng hồ sẽ mang đến một vẻ đẹp độc đáo, tính thẩm mỹ cực kỳ cao.

3. Mang tính phong thủy

Kim cương thiên nhiên được các nhà phong thủy đánh giá là một loại đá quý, đứng đầu trong “ngũ đại bảo thạch”: Kim cương, Ruby, Sapphire, Ngọc lục bảo, Opal. Đó cũng chính là lý do mà loại đồng hồ trang sức có đính kim cương sẽ mang lại điều may mắn, xua tan những điều không tốt cho người đeo

4. Giữ giá thành theo thời gian

Việc độ kim cương lên đồng hồ sẽ giúp tăng giá trị của chiếc đồng hồ theo thời gian vì kim cương thiên nhiên ngày càng khan hiếm. Chính độ hiếm và độ quý báu của loại đá quý này mà chiếc đồng hồ của bạn thêm phần cao cấp và đắt giá.

MW Jewelry và câu chuyện biến đồng hồ trở thành bản tuyên ngôn cá nhân

Đến tại MW Jewelry, bạn sẽ được sở hữu những chiếc đồng hồ độ kim cương đặc biệt và độc nhất với những câu chuyện của riêng mình. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng và luôn biết cách gia công tinh tế, gửi gắm đến khách hàng những chiếc đồng hồ kim cương độ bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

MW Jewelry luôn định hình những dấu ấn riêng của bản thân mỗi người trên những món trang sức mà khách hàng yêu cầu, nhất là những chiếc đồng hồ được độ kim cương để tạo sự độc đáo riêng biệt. MW Jewelry luôn luôn không ngừng phát triển về chuyên môn với đội ngũ gia công có tay nghề, óc thẫm mỹ tinh tế để luôn nâng tầm giá trị thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Với những yêu cầu độ kim cương cho đồng hồ, MW Jewelry sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc đồng hồ trang sức kim cương tinh tế, được gia công kỹ lưỡng theo yêu cầu riêng biệt. Với bất cứ nhu cầu nào cần độ kim cương cho đồng hồ, hãy liên hệ với MW Jewelry để được tư vấn và kiến tạo thành phẩm giá trị. Chúng tôi sẽ cùng bạn viết lên ý nghĩa đặc biệt của chiếc đồng hồ kim cương của chính mình. 

Tin tức mới